ติดครีม ช็อป

ลักษณะของผลิตภัณฑ์

วันที่ 14 มี.ค. 2561
ผู้เข้าชม : 95Best Korea Tea Tree Perfect Anti Acne Serum 
 ตัวนี้เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมจาก Tea Tree / Green Tea แล้วก็พวก BHA,AHA  ไม่มีส่วน
ผสมของแอลกอฮอล์จ้าทาทิ้งไว้ได้เลยไม่ต้องล้างออกจ้า
 
           เนื้อเซรั่มเป็นสีขาวขุ่น ไม่หนืด มีเม็ดเขียวเล็กๆเหมือนเม็ดสคลับลูบแล้วหายไปเอง เวลาทา
จะรู้สึกเย็นผิวกลิ่นพืชๆเย็นๆบอกไม่ถูก555 ชอบที่ฝาเปิดปิดง่ายดี ส่วนผลการใช้เราว่าตัวนี้สบายผิวดี
เหมือนทาแป้งตรางูเบาๆ แต่ถ้าไม่ชอบอาจจะรู้สึกแสบได้ ส่วนเรื่องรักษาสิวไม่ค่อยเห็นผล
กับสิวอักเสบหรือสิวอุดตันเท่าไหร่ จะช่วยเรื่องสิวผดมากกว่านะ แต่หน้าไม่แห้งไม่ลอกค่ะ   
ราคา 49 บาท
ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้อง
วันนี้มีของเด็ดของดี ที่เราได้ลองแล้วชอบมารีวิวให้เพื่อนๆ ชมกันจ้า เชื่อว่าหลายๆคน คงได้เคยเห็นเจ้าสิ่งนี้ที่เซเว่นกันมาบ้าง กับผลิตภัณฑ์ของ Best Korea เป็นเซรั่มแต้มสิว Best Korea Tea Tree Perfect Anti Acne Serum 49 บาท ออกแนวทรีทเมนต์เซรั่ม เนื้อสีขาวซึมง่าย มีกลิ่นหอมแนวธรรมชาติ คุณสมบัติหลักๆ ของตัวนี้คือ ฆ่าเชื้อสิว ผลัดเซลล์ผิวใหม่ให้ขาวใส ช่วยให้ผิวแข็งแรง บำรุงหน้าให้ชุ่มชื้น คุมความมัน วิธีใช้ ทาทั่วใบหน้าหรือแต้มเน้นจุดที่เป็นสิวเช้าเย็น เหมือนทาครีมบำรุงผิว หลังทาแค่ 1 คืน สิวอักเสบบนหน้าผากอักเสบลดลง ที่ชอบตัวนี้เพราะออกฤทธิ์ค่อนข้างเร็ว ประมาณคืนนึง เราจะรู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลง คือไม่ได้หายสนิท แต่ว่ายับยั้งการอักเสบได้ดี สรุปแล้ว ปลื้มมากกก แนะนำตัวนี้เลย เพราะราคาไม่แพง อ่อนโยน และใช้ได้กับสิวทุกชนิด
Best Korea Tea Tree Perfect Anti Acne Serum ตัวนี้เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมจาก Tea Tree / Green Tea แล้วก็พวก BHA,AHA ไม่มีส่วน ผสมของแอลกอฮอล์จ้าทาทิ้งไว้ได้เลยไม่ต้องล้างออกจ้า เนื้อเซรั่มเป็นสีขาวขุ่น ไม่หนืด มีเม็ดเขียวเล็กๆเหมือนเม็ดสคลับลูบแล้วหายไปเอง เวลาทา จะรู้สึกเย็นผิวกลิ่นพืชๆเย็นๆบอกไม่ถูก555 ชอบที่ฝาเปิดปิดง่ายดี ส่วนผลการใช้เราว่าตัวนี้สบายผิวดี เหมือนทาแป้งตรางูเบาๆ แต่ถ้าไม่ชอบอาจจะรู้สึกแสบได้ ส่วนเรื่องรักษาสิวไม่ค่อยเห็นผล กับสิวอักเสบหรือสิวอุดตันเท่าไหร่ จะช่วยเรื่องสิวผดมากกว่านะ แต่หน้าไม่แห้งไม่ลอกค่ะ ราคา 49 บาท
บอกเลยว่าเลิศมากกกกกก เพราะตัวนี้นะคะนางเคลมว่า ส่วนผสมจากธรรมชาติ 99.99%ช่วยแก้ปัญหาสิวได้อย่างเห็นผล อ่อนโยนกับทุกสภาพผิว แม้ในผู้ที่ผิวบอบบางแพ้ง่าย คือง่ายๆคือนางจะดูแลสิวเราอย่างอ่อนโยนนั้่นแหละ ความรู้สึกแรกที่ได้ลองใช้นะคะบอกเลยว่าชอบกลิ่นมากๆ เป็นกลิ่นชาหอมๆอ่อนๆ เวลาที่เอานางไปแช่ตู้เย็นแล้วหลังจากทำความสะอาดผิวเสร็จก็หยิบเอามาทาหน้าคือสดชื่นมากๆเลยค่ะ อยากบอกว่าตัวนี้เรารู้สึกเองว่านางเป็นตัวที่รักษาสิวได้อย่างอ่อนโยนมากๆๆๆๆๆ เชื่อว่าทุกคนคงเคยบอบช้ำกับยาทาสิวที่ทาแล้วผิวจะแห้งออกเป็นสะเก็ดแต่งหน้าไม่ได้ ซึ่งพอใช้ตัวนี้บอกเลยว่าสิวยุบลงจริงๆ ปกติเราเองจะมีปัญหาสิวที่คางที่มักจะเกิดซ้ำในตำแหน่งเดิมทำยังไงก็ไม่หายซักที ซึ่งตัวนี้ช่วยได้มากเพราะด้วยส่วนผสมต่างๆที่นางมีอยู่นั้นช่วยเคลียปัญหาสิวเกิดซ้ำได้ โดยที่ไม่ต้องใช้ยาแต้มสิวเลย เพราะอย่างที่ทุกคนน่าจะพอทราบว่า tea tree และ green tea เนี่ย ก็มีส่วนช่วยในเรื่องของสิวอยู่แล้วใช่ไหมหละคะ อีกอย่างที่ชอบมากคือตัวนี้ช่วยผลัดผิวอย่างอ่อนโยนด้วย aha และ bha ใช้แล้วหน้าแอบใสขึ้นด้วยแหละ สิวหาย หน้าใส ใครจะไม่เลิฟหละ ราาก็ถูกอีกแล้วแค่ 49 บาทเท่านั้น

ติดครีม ช็อป

ที่อยู่

โทรศัพท์ 0936125023 อีเมล์ : tithima612@gmail.com

Engine by SchoolWeb.in.th