โรงเรียนเศรษฐบุตรอุปถัมภ์

Settabutr Upathum School

วันนี้!!! ขายหนังสือวันสุดท้ายนะคะ

วันที่ 06 เม.ย. 2560
ผู้เข้าชม : 216

เรียนผู้ปกครองทุกท่าน
วันนี้ วันที่ 6 เมษายน พ.ศ.2560 เป็นวันที่ทางโรงเรียนจะเปิดขายหนังสือเรียนเป็นวันสุดท้ายแล้ว ท่านผู้ปกครองท่านใดที่ยังไม่ได้มาซื้อหนังสือเรียนของบุตรหลาน สามารถมาซื้อก่อนเวลา 15.00 น. นะคะ

ปล.ท่านผู้ปกครองติดขัดประการใด สามารถติดต่อได้ที่ฝ่ายธุรการของโรงเรียนค่ะ

ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้อง
จากที่โรงเรียนเศรษฐบุตรอุปถัมภ์ได้รับการประเมินคุณภาพภายนอกรอบสาม (พ.ศ.2554 –2558 )จากหน่วยประเมินห้างหุ้นส่วนจำกัด สหสิกขมาตร เมื่อวันที่ 26 –28 ธันวาคม 2555 ผลปรากฏว่า โรงเรียนได้รับการรับรองมาตรฐานการศึกษา จากสำนักงานรับรองมาตรฐานและประเมินคุณภาพการศึกษา (องค์การมหาชน) โดยมีผลการประเมินคุณภาพภายนอกรอบสามอยู่ในระดับดีมากทุกตัวบ่งชี้ ทั้งระดับการศึกษาปฐมวัยและระดับประถมศึกษา
ท่านผู้ปกครองที่ต้องการเช็คยอดและประวัติการใช้บัตร Smart Purse ของบุตรหลาน สามารถลงทะเบียนที่เว็บข้างล่างนี้ครับ โดยต้องมีอีเมล (email) ส่วนตัวก่อนhttp://www.thaismartcard.co.th/index.php/app/member/fnc/registerหมายเหตุ 1 ชื่อผู้ใช้งาน (User Login) สามารถลงทะเบียนเลขที่บัตรได้มากกว่า 1 ใบครับ เพราะฉะนั้นท่านผู้ปกครองที่มีบุตรหลายคนหรือมีบัตรเซเว่นส่วนตัวด้วย สามารถลงทะเบียนเลขบัตรทุกใบได้โดยการใช้อีเมลแค่ชื่อเดียวครับ หลังจากที่กรอกข้อมูลทุกช่องเรียบร้อยแล้ว (จำเป็นต้องกรอกเฉพาะข้อที่มีดอกจันสีแดง * ) กดปุ่มสีม่วงที่เขียนว่า ลงทะเบียนจะมีเมลส่งไปสู่อีเมลที่ลงทะเบียนไว้เพื่อยืนยันว่าอีเมลถูกต้อง กดลิงก์ในอีเมล์เพื่อยืนยันสถานะครับหลังจากนั้นท่านก็จะกลับมาที่เว็บ Thai Smart Card จุดเข้าสู่ระบบจะเป็นกล่องสีเทา 2 กล่องซึ่งอยู่ข้างบนสุดของเว็บ ท่านผู้ปกครองสามารถใส่ชื่อผู้ใช้งาน (Username) และ รหัสผ่าน (Password) และกดปุ่ม Login สีม่วงได้เลยครับเมื่อเข้าไปในระบบหน้าจอจะเป็นอย่างนี้ครับ ท่านผู้ปกครองสามารถเลือกดูรายการต่างๆ (เติมเงิน และ ใช้จ่ายเงิน) ซึ่งเมื่อเลือกช่วงเวลาที่ต้องการดูรายการแล้วกดปุ่ม SUBMIT สีม่วง จะมีรายงาน 20 รายการสุดท้ายของบัตรขึ้นมาโดยดูย้อนหลังได้ไม่เกิน 60 วันครับผู้ปกครองท่านใดต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติมติดต่อห้องธุรการได้เลยครับ ขอบคุณครับ
โรงเรียนเศรษฐบุตรอุปถัมภ์ประกาศรับสมัครครูสอนภาษาจีนที่มีประสบการณ์ คุณสมบัติผู้สมัคร - จบการศึกษาระดับปริญญาตรีขึ้นไป เอกภาษาจีน - มีใบอนุญาตประกอบวิชาชีพทางการศึกษา - เชื้อชาติไทย - มีความรับผิดชอบสูง - ถ้าจบครุศาสตร์ หรือ ศึกษาศาสตร์ เอกภาษาจีน และ มีประสบการณ์การสอนจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ สมัครได้ด้วยตัวเองที่โรงเรียนหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-538-2506 และ stbu_jobs@hotmail.com