โรงเรียนเศรษฐบุตรอุปถัมภ์

Settabutr Upathum School

การบ้าน Online

วันที่ 01 มิ.ย. 2559
ผู้เข้าชม : 1301

การบ้าน Online จากครู James และ ครู Nathan มาแล้วครับ! สำหรับ Brain Gym ที่ผมได้เกริ่นกับท่านผู้ปกครองไว้ในวันปฐมนิเทศที่ผ่านมา ลองกดเข้าไปดูกันนะครับ จะมีการเพิ่มเนื้อหาทุกสัปดาห์ ครูทั้งสองท่านตั้งใจทำกันมาก มีข้อคิดเห็นอย่างไรสามารถ comment ได้ครับ ขอบคุณท่านผู้ปกครองทุกท่านอีกครั้งครับที่สละเวลาอันสำคัญในช่วงวันหยุดมาปฐมนิเทศกับพวกเรา

อนุบาล https://braingymkindergarten.wordpress.com
ป.1 - ป.2 https://braingym1and2.wordpress.com/
ป.3 - ป.4 http://www.braingym3and4.wordpress.com
ป.5 - ป.6 http://www.braingym5and6.wordpress.com

ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้อง
ขอขอบคุณ 1) คุณอภัย หาญวิวัฒนวงศ์ ผู้ปกครองเด็กชายปวีกรณ์ หาญวิวัฒนวงศ์ ชั้น อ.3/1 ที่ให้เกียรติมาเป็นประธานเปิดกิจกรรมกีฬาสีระดับอนุบาล2) ท่านผู้ปกครองเด็กชายณกฤต จรัสเสาวภาคย์ ชั้น อ.1/1 ที่เป็นสปอนเซอร์จัดทำถ้วยรางวัลดรัมเมเยอร์ดีเด่น3) ท่านผู้ปกครองเด็กชายทวีรัฐ ศรีหะบุตร ชั้น ป.1/3 ที่สนับสนุนทุนรางวัลดรัมเมเยอร์ 4) ท่านผู้ปกครองน้องภีม น้องใบเฟิร์น น้องปิยะ น้องปิญ่า และน้องกรภพ ที่นำขนม Dunkin' Donuts มาแจกให้เด็กอนุบาลทุกคนด้วยครับ สุดท้ายนี้ขอขอบคุณท่านผู้ปกครองทุกท่านที่ให้การสนับสนุนน้ำหวาน ขนมให้นักเรียนแต่ละสี พร้อมสละเวลามาเป็นกำลังใจแก่บุตรธิดาของท่านในงานกีฬาสีสัมพันธ์ของนักเรียนทั้งในระดับประถมและอนุบาลที่ผ่านมา หวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงจะได้รับความกรุณาจากทุกท่านในโอกาสต่อไป
กีฬาสีของนักเรียนระดับประถมและระดับอนุบาลได้ดำเนินการเสร็จสิ้นแล้ว ในโอกาสนี้ทางโรงเรียนขอขอบคุณ คุณพงษ์ศักดิ์ เกิดผล ผู้ปกครองเด็กชายธีรภัศร์ เกิดผล ชั้น ป.6/3 ที่ให้เกียรติมาเป็นประธานเปิดกิจกรรมกีฬาสีในระดับประถมพร้อมสนับสนุนทุนรางวัลดรัมเมเยอร์ นักกีฬาดีเด่นชาย - หญิง ขอขอบคุณ ท่านผู้ปกครองเด็กชายธีรภัศร์ เกิดผล , เด็กชายพรรษวุฒิ โนนศรี และเด็กชายภัทระ ภูรีสถิตย์ ชั้น ป.6/3 ที่เป็นสปอนเซอร์จัดทำถ้วยรางวัลดรัมเมเยอร์ดีเด่น ถ้วยนักกีฬาดีเด่นชาย –หญิง ระดับประถม และ ขอขอบคุณท่านผู้ปกครองทุกท่านที่สละเวลามาเป็นกำลังใจให้กับบุตรธิดาของท่านด้วยครับ สามารถดูภาพจากวันงานได้ที่ http://www.schoolweb.in.th/stbu/gallery.php ครับ
เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา (25 มกราคม 2557) บางท่านอาจได้เห็นเด็กศ.บ.อ.ออกรายการ Good Morning กับพี่โบว์ AF (สาวิตรี สุทธิชานนท์) http://twitter.com/BeauAF5 และ Professor Greg ในช่อง Thai PBSสำหรับใครที่ยังไม่ได้ดูความเก่งของน้องทั้ง 12 คน สามารถกด 2 ลิงก์นี้ได้ หรือดูคลิปบนหน้านี้ก็ได้ครับ!! http://clip.thaipbs.or.th/file-10087http://61.91.2.16:8080/tpbspr/kidsprogram/article118277.ece