ขาวใสกระจ่าง จ้า

GARIGR sakura White

รีวิว

วันที่ 14 มี.ค. 2561
ผู้เข้าชม : 32


    สำหรับรูปร่างของผลิตภัณฑ์ เป็นขวดแบบปั๊ม แต่เป็นพลาสติกนะคะ น้ำหนักเบาและกดง่ายค่ะ แต่ไม่แน่ใจว่าตกแล้วจะแตกมั้ย เพราะพายไม่เคยทำตก 
พื้นฐานผิวเราก่อนนะคะ 1.ผิวมันมากก 2.มีรอยสิวนิดหน่อย 3.มีสิวผดนิดหน่อย 4.ไม่ค่อยบอบบาง
ต่อไป ไปดูคุณสมบัติที่ทางแบรนด์เคลมมาก่อนเลย
จากในขวดเราก็เห็นได้แล้วว่า มันจะมีเม็ดๆสีขาวอ่ะค่ะ เขาบอกมาว่ามันคือ ไวเทนนิ่ง เเคปซูน พอบีบออกมาก็เป็นเม็ดสีขาวนะคะ เนื้อเซรั่มไม่เหนียว กลิ่นหอมอ่อนๆ แต่เราใช้แล้วไม่ทำให้แพ้
อไป เป็นรูปเนื้อเซรั่มที่เราเกลี่ยแล้วนะคะ พอเกลี่ยแล้วเนื้อเซรั่มเบาบาง และเย็นๆหน่อย เราชอบดีค่ะ แล้วอีกอย่าง เม็ดแคปซูลก็แตกตัวไปตัวและซึมเข้าสู่ผิว ซึมเร็วเหมือนกันนะคะ ไม่ถึง 30 วินาที ก้ซึมแล้วค่ะ ไม่เหนอะด้วย
 
สรุป
แพคเกจ ออกมาได้ดีในระดับหนึ่งที่ราคาไม่แพง กดเซรั่มออกมาง่าย น้ำหนักเบา
เนื้อเซรั่ม ซึมเร็วไม่เหนียวเหนอะ มีกบิ่นหอมอ่อนๆ ซึ่งเราชอบนะคะ
ราคาและปริมาณ ถือว่าคุ้มเลยนะ กับรา 280-300กว่าบาท เพราะปริมาณให้มาเยอะด้วยค่ะ
และสุดท้าย คุณภาพ พายใช้มา 2อาทิตย์กว่า ไม่แพ้ สิวไม่ขึ้น ส่วนเรื่องความขาว หน้ากระจ่างใสขึ้น ไม่ได้รู้สึกว่าขาวขึ้นเลย แต่กระจ่างใสขึ้น ดูสุขภาพดีค่ะ  โดยส่วนตัวชอบนะคะ เลยเอามาบอกต่อ
วันนี้จบการรีวิวไปเท่านี้นะคะ ขอบคุณมากค่า
ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้อง
เพราะผิวอมชมพูเปี่ยมคุณภาพต้องการการบำรุงที่มากกว่า! นอกจากครีมบำรุงที่สาวๆใช้อยู่เป็นประจำแล้ว ผิวของเรานั้นยังคงต้องการการปลอบประโลมที่ซึมซาบล้ำลึกสู่ชั้นผิว เพื่อให้เห็นผลลัพธ์ที่เปลี่ยนแปลงได้อย่างชัดเจน การ์นิเย่ แบรนด์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามจากธรรมชาติของยุโรปและผู้นำของผลิตภัณฑ์เพื่อผิวกระจ่างใส ขอแนะนำ การ์นิเย่ ซากุระ ไวท์ อัลติเมท เซรั่ม(Garnier Sakura White Ultimate Serum) ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่มาจะเป็นผู้ช่วยในการเผยความลับอีกขั้นสู่ผิวอมชมพูในอุดมคติของสาวๆ เพราะผิวต้องการการบำรุงที่มากกว่า การ์นิเย่ ซากุระ ไวท์ อัลติเมท เซรั่ม(Garnier Sakura White Ultimate Serum) เซรั่มสูตรเข้มข้นเนื้อสัมผัสบางเบาแต่ให้การบำรุงล้ำลึกและความชุ่มชื่นเป็นพิเศษ มอบ 5 มิติใหม่สู่คุณภาพผิวอมชมพูในอุดมคติ คือ ให้ผิวอมชมพูสะพรั่ง ดูกระจ่างใสดุจมีออร่า ผิวดูเรียบเนียนอิ่มเอิบ นุ่มเด้งดูเปล่งปลั่ง และสีผิวที่สม่ำเสมอ ผสาน 2 พลังจากสารสกัดดอกซากุระและไวท์เทนนิ่งแคปซูลขนาดเล็กเนียนละเอียดสีขาวดุจไข่มุกที่อัดแน่นไปด้วยประสิทธิภาพถึง 5,000 แคปซูล มีอานุภาพซึบซาบล้ำลึก** ผสานกับเนื้อเซรั่มสูตรเข้มข้น ตรงเข้าช่วยบำรุงลึกถึงชั้นผิว* ช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้นดุจมีออร่าใน 1 สัปดาห์! เพียงคุณใช้คู่กับ การ์นิเย่ ซากุระ ไวท์ เดย์ครีม SPF21 PA/+++(Garnier Sakura White Day Cream SPF21PA/+++) สำหรับกลางวันและ การ์นิเย่ ซากุระ ไวท์ พิงคิช เรเดียนซ์ สลีปปิ้ง เอสเซนส์ (Garnier Sakura White Pinkish Radiance Sleeping Essence) สำหรับกลางคืน
การ์นิเย่ ซากุระ ไวท์ เดย์ครีม SPF21/PA+++ ครีมบำรุงผิวผสมสารป้องกันแสงแดด อุดมด้วยสารสกัดจากซากุระ ส่วนผสมที่อ่อนโยนแต่ทรงประสิทธิภาพจากญี่ปุ่น พร้อมคุณค่าวิตามิน 3 และ วิตามินซีจี ตรงเข้าบำรุงผิวอย่างล้ำลึก* ช่วยปรับให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น ลดเลือนจุดด่างดำ ให้ผิวเรียบเนียนขึ้น รูขุมขนดูกระชับ ใช้ได้แม้กับผิวที่มีแนวโน้มแพ้ง่าย ผลลัพธ์ที่พิสูจน์แล้วเพียงครั้งแรกที่ใช้ ผิวรู้สึกได้รับการบำรุงอย่างล้ำลึก* ผิวนุ่มชุ่มชื่น เปล่งปลั่ง แลดูเรียบเนียนเมื่อใช้เป็นประจำ ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้น ดูสดใสเปล่งประกายอมชมพูราวกับกลีบดอกซากุระใน 4 สัปดาห์ เผยผิวดูกระจ่างใส อมชมพูขึ้นถึง 60%**
สำหรับรูปร่างของผลิตภัณฑ์ เป็นขวดแบบปั๊ม แต่เป็นพลาสติกนะคะ น้ำหนักเบาและกดง่ายค่ะ แต่ไม่แน่ใจว่าตกแล้วจะแตกมั้ย เพราะพายไม่เคยทำตก พื้นฐานผิวเราก่อนนะคะ 1.ผิวมันมากก 2.มีรอยสิวนิดหน่อย 3.มีสิวผดนิดหน่อย 4.ไม่ค่อยบอบบางต่อไป ไปดูคุณสมบัติที่ทางแบรนด์เคลมมาก่อนเลยจากในขวดเราก็เห็นได้แล้วว่า มันจะมีเม็ดๆสีขาวอ่ะค่ะ เขาบอกมาว่ามันคือ ไวเทนนิ่ง เเคปซูน พอบีบออกมาก็เป็นเม็ดสีขาวนะคะ เนื้อเซรั่มไม่เหนียว กลิ่นหอมอ่อนๆ แต่เราใช้แล้วไม่ทำให้แพ้อไป เป็นรูปเนื้อเซรั่มที่เราเกลี่ยแล้วนะคะ พอเกลี่ยแล้วเนื้อเซรั่มเบาบาง และเย็นๆหน่อย เราชอบดีค่ะ แล้วอีกอย่าง เม็ดแคปซูลก็แตกตัวไปตัวและซึมเข้าสู่ผิว ซึมเร็วเหมือนกันนะคะ ไม่ถึง 30 วินาที ก้ซึมแล้วค่ะ ไม่เหนอะด้วย สรุปแพคเกจ ออกมาได้ดีในระดับหนึ่งที่ราคาไม่แพง กดเซรั่มออกมาง่าย น้ำหนักเบาเนื้อเซรั่ม ซึมเร็วไม่เหนียวเหนอะ มีกบิ่นหอมอ่อนๆ ซึ่งเราชอบนะคะราคาและปริมาณ ถือว่าคุ้มเลยนะ กับรา 280-300กว่าบาท เพราะปริมาณให้มาเยอะด้วยค่ะและสุดท้าย คุณภาพ พายใช้มา 2อาทิตย์กว่า ไม่แพ้ สิวไม่ขึ้น ส่วนเรื่องความขาว หน้ากระจ่างใสขึ้น ไม่ได้รู้สึกว่าขาวขึ้นเลย แต่กระจ่างใสขึ้น ดูสุขภาพดีค่ะ โดยส่วนตัวชอบนะคะ เลยเอามาบอกต่อวันนี้จบการรีวิวไปเท่านี้นะคะ ขอบคุณมากค่า