โรงเรียนบ้านบุ่งวิทยา

Banbung Wittaya School

โรงเรียนบ้านบุ่งวิทยา ประกาศผลผู้ผ่านการสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราวทำหน้าที่ครูผู้สอน

วันที่ 30 เม.ย. 2561
ผู้เข้าชม : 131
ดาวน์โหลดไฟล์แนบ > ประกาศผลผู้ผ่านการสอบคัดเลือกครูอัตราจ้าง
ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้อง
ร่วมแสดงความยินดีกับ นายกิติคุณ ศรีโฉมงาม นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ที่สอบผ่านการคัดเลือกโควต้าประเภทเรียนดี ศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ภาคเหนือ จังหวัดพิษณุโลกเป็นที่เรียบร้อย สร้างความยินดีแก่ครอบครัว คุณครู และโรงเรียนบ้านบุ่งวิทยาเป็นอย่างยิ่งดูรายชื่อนักเรียนที่สอบผ่านได้ที่ http://www.tn.ac.th/triam_north/files/59/student59.pdf
ดาวน์โหลดไฟล์แนบ > ประกาศโรงเรียนบ้านบุ่งวิทยา เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นครูอัตราจ้างทำหน้าที่ครูผู้สอน
ขอขอบคุณทุกฝ่ายที่ให้การสนับสนุน และขอบใจนักเรียนทุกคนที่ให้ความร่วมมือ ทำให้โครงการสานหมวกจากเส้นสายสู่อาชีพ โรงเรียนบ้านบุ่งวิทยา ได้รับคัดเลือกร่วมจัดแสดงนิทรรศการนำเสนอผลงานการปฏิบัติที่ดี (Best Pratice) ด้านอาชีพ ในงาน "มหกรรมวิชาการสู่งานอาชีพ โรงเรียนดีประจำตำบล ภาคเหนือตอนล่าง 2016" ในวันที่ 24-26 กรกฎาคม 2559 ทางโครงการได้ทำการจัดจำหน่ายผ่านทางเพจ facebook โดยใช้ชื่อว่า โครงการสานหมวกจากเส้นสายสู่อาชีพ สามารถเข้าไปรับชมผลงานฝีมือนักเรียนและสั่งซื้อได้ทางลิ๊งที่ขึ้นให้ด้านล่างรูปภาพ http://www.facebook.com/profile.php?id=100012401022570