รุ่นพี่ 17 คน ลวงนักเรียนหญิง ม.1 เข้าโรงแรมหวังรุมโทรม ขู่ฆ่ายกครัว

วันที่ 25 ม.ค. 2561
ผู้เข้าชม : 87

รุ่นพี่ 17 คน ลวงนักเรียนหญิง ม.1 เข้าโรงแรมหวังรุมโทรม ขู่ฆ่ายกครัว

รุ่นพี่ 17 คน ลวงนักเรียนหญิง ม.1 เข้าโรงแรมหวังรุมโทรม ขู่ฆ่ายกครัว
 

รุ่นพี่ ม.2 จำนวน 17 คน ลวง 3 นักเรียนหญิง ม.1 เข้าโรงแรมหวังรุมโทรม ขู่ฆ่ายกครัว
 
(24 ม.ค.) พล.ต.ท.สรศักดิ์ เย็นเปรม ผบช.ภ.8 สั่งการด่วนให้ พล.ต.ต.สนธิชัย อาวัฒนกุลเทพ ผบก.ภ.จว.ชุมพร เร่งติดตามคดีกลุ่มวัยรุ่นก่อเหตุรุมโทรมในพื้นที่ สภ.หลังสวน เนื่องจากเป็นคดีสะเทือนขวัญอย่างมาก
 
โดยเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 4 ม.ค. หลังจาก พ่อของนักเรียนสาวชั้น ม.1 โรงเรียนมัธยมชื่อดังใน จ.ชุมพร เข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.ชำนาญ คงทอง รอง สว. (สอบสวน) สภ.หลังสวน ระบุว่า ในช่วงที่ลูกสาวพักกลางวันอยู่ในโรงเรียน ได้ถูกกลุ่มนักเรียนชายรุ่นพี่ชั้น ม.2 หลอกลวงไปออกไปนอกโรงเรียน ก่อนจะขู่บังคับเข้าไปในโรงแรม ห่างจากโรงเรียนไม่กี่ร้อยเมตร จากนั้นก็พยายามรุมขืนใจ แต่ยังโชคดีที่ลูกสาวเอาตัวรอดหนีมาได้
 
“ลูกสาวผมเพิ่งเข้าเรียนชั้น ม.1 ได้ไม่นาน มีรุ่นพี่นักเรียนชายมาบอกกลุ่มลูกสาวผมว่า ถ้าอยากอยู่ในโรงเรียนนี้แบบสบายๆต้องเข้าแก๊งกับรุ่นพี่ ก่อนชักชวนออกไปนอกโรงเรียนด้วยการปีนรั้วในช่วงพักเที่ยง พอลูกสาวผมกับเพื่อนๆนักเรียนหญิงรวม 3 คน ที่อยู่ชั้น ม.1 หลงเชื่อ ยอมไปกับเขา ก็มีรุ่นพี่นักเรียนชายเอารถจักรยานยนต์ 2 คันมารับ พาไปเข้าโรงแรม และน้องๆก็ต้องตกใจยิ่งขึ้นเมื่อพบว่าโรงแรมถูกเปิดจองไว้ 6 ห้อง และในแต่ละห้องมีนักเรียนชายอยู่รวมๆกันไม่ต่ำกว่า 17 คน”
 
พ่อของนักเรียนสาวกล่าวต่อว่า จากนั้นกลุ่มนักเรียนชาย ม.2 ก็พยายามจะจับแยกกลุ่มลูกสาวตนให้แยกกันเข้าไปในห้องต่างๆ เมื่อเห็นท่าไม่ดี กลุ่มลูกสาวก็ไม่ยอม และบอกว่าจะขอเข้าไปในห้องเดียวกัน ที่ไม่กล้าวิ่งหนีตอนนั้นเลยเพราะว่ากลุ่มนักเรียนชาย ม.2 มากันมากต้องรอจังหวะก่อน พอทั้ง 3 คน เข้าไปในห้องเดียวกัน ก็ถูกนักเรียนชายลากขึ้นไปบนเตียง ก่อนจะรุมล่วงละเมิดด้วยการใช้มือบีบและลูบคลำ และช่วยกันจับมือจับเท้าลักษณะคล้ายจะขึงพืด แต่เหยื่อทั้ง 3 ไม่ยอม ทั้งกรีดร้องและดิ้นรนสุดฤทธิ์จนสะบัดหลุด