สั่งย้ายด่วน ผอ.โรงเรียนกิ๊กนักเรียน ม.2 พร้อมสอบวินัยร้ายแรง

วันที่ 25 ม.ค. 2561
ผู้เข้าชม : 53

สั่งย้ายด่วน ผอ.โรงเรียนกิ๊กนักเรียน ม.2 พร้อมสอบวินัยร้ายแรง

สั่งย้ายด่วน ผอ.โรงเรียนกิ๊กนักเรียน ม.2 พร้อมสอบวินัยร้ายแรง
 

 สพป. สั่งย้ายด่วน ผอ. ถูกอ้างมีความสัมพันธ์นักเรียนหญิง ม.2 พร้อมตั้งกรรมการสอบวินัยร้ายแรง
 
(23 ม.ค.) นายศุภพงษา จันทรังษ์ รอง ผอ.สพป.นครราชสีมา เขต 6 เปิดเผยว่า นายสนอง สุดสะอาด ผอ.สพป.นม.เขต 6 ได้มีคำสั่งด่วนย้าย ผอ.ถูกร้องเรียนว่ามีความสัมพันธ์ชู้สาวกับเด็กนักเรียนหญิงชั้น ม.2 ของโรงเรียน โดยสั่งให้ไปช่วยราชการที่สำนักงานเขตพื้นที่ประถมศึกษานครราชสีมาเขต 6 มีผลในทันที พร้อมกับตั้งคณะกรรมการสืบสวนข้อเท็จจริงกรณีที่เกิดขึ้น
 
และวันนี้ได้มีการสอบปากคำคณะครู เด็กนักเรียน ผู้ปกครอง กรรมการสถานศึกษา เพื่อรวบรวมพยานหลักฐาน และรายงานผลใน 7 วัน ระหว่างนี้จะเปิดโอกาสให้ผู้ถูกกล่าวหาได้ชี้แจงหรือแก้ต่าง เพื่อให้ความเป็นธรรมทั้ง 2 ฝ่าย แต่จนถึงเวลานี้ยังไม่สามารถติดต่อ ผอ.ที่ถูกกล่าวหาได้ เนื่องจากไม่มาโรงเรียนและปิดโทรศัพท์มือถือ
 
ขณะที่เพื่อนสนิทของนักเรียนหญิง ม.2 ให้ข้อมูลว่า นักเรียนหญิงคนดังกล่าวมีแฟนอยู่แล้ว แต่หลังจาก ผอ.คนนี้ย้ายมาประจำที่โรงเรียน กระทั่งในวันออกค่ายลูกเสือ เมื่อวันที่ 26 ธันวาคม 2560 นักเรียนหญิง ม.2 หลงกลไปมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ ผอ. ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ผอ.ก็มักจะชักชวนเพื่อนหนีเรียนไปเที่ยว เพื่อนก็สารภาพว่าชอบและหลงรัก ผอ.เช่นเดียวกัน เพราะเป็นคนที่มองข้ามเรื่องอายุ และยังบอกอีกว่า ผอ.จะมาสู่ขอหมั้นหมายในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ด้วย